การทำงานที่ DHL

     
​​​​​​​      การทำงาน 
ที่ DHL

เมื่อคุณคิดถึง DHL คุณก็น่าจะคิดถึงแบรนด์สีเหลืองและแดงที่โดดเด่น แต่อัตลักษณ์ของเรา ในฐานะธุรกิจและสถานที่ทำงาน ก็ลึกซึ้งมากกว่านั้นเยอะ

เป็นวัฒนธรรม ค่านิยม วิธีที่เราดึงความสามารถของแต่ละคนออกมา ที่ทำให้เราแตกต่างจากนายจ้างรายอื่น และแน่นอนว่ารวมถึงวิธีที่เรายกย่องและตอบแทนทุกคนสำหรับความช่วยเหลือที่ไม่ซ้ำใครด้วย

​​​​​​​เลื่อนลงเพื่ออ่านเพิ่มเติมและดูว่าขั้นตอนการสมัครงานของเรามีอะไรบ้าง
เมื่อคุณคิดถึง DHL คุณก็น่าจะคิดถึงแบรนด์สีเหลืองและแดงที่โดดเด่น แต่อัตลักษณ์ของเรา ในฐานะธุรกิจและสถานที่ทำงาน ก็ลึกซึ้งมากกว่านั้นเยอะ
ทำไมต้องทำงานที่ DHL ด้วย
มีเหตุผลดีๆ มากมายที่คุณควรร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราที่ DHL และนี่คือตัวอย่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
ค่านิยมของเรา
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่านิยมที่เรามีร่วมกัน และอิทธิพลต่อทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำ

ขั้นตอนการสมัครงานของเรา

เป้าหมายของขั้นตอนการสรรหาพนักงานเหมือนเดิมเสมอ คือเพื่อทำให้เราและคุณมีโอกาสได้ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น รายละเอียดและลำดับขั้นตอนที่แน่นอนจะขึ้นอยู่กับบทบาท สถานที่และสายงานธุรกิจที่คุณต้องการสมัคร แต่ตัวอย่างขั้นตอนการสมัครงานอยู่ด้านล่าง:
การสมัครงานออนไลน์
หลังจากคุณเจอบทบาทที่คุณสนใจแล้ว ก็แค่คลิกปุ่ม ‘สมัคร’ และกรอกใบสมัคร ออนไลน์ ในกรณีส่วนใหญ่ คุณก็สามารถใช้โปรไฟล์ LinkedIn เพื่อกรอกข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ คุณจะยังสามารถอัปโหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง เช่น CV และหนังสือรับรองของคุณ

การสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

หากใบสมัครของคุณตรงกับข้อกำหนดของบทบาทเป็นอย่างดี เราก็จะนัดให้คุณสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับสมาชิกในทีมของเรา ซึ่งจะทำให้เราสามารถประเมินความสามารถของคุณเพิ่มเติมและเข้าใจตัวคุณได้ดียิ่งขึ้น
การสัมภาษณ์ส่วนตัว
หากการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เป็นไปได้สวย เราก็จะเชิญให้คุณมาสัมภาษณ์ส่วนตัว - แบบตัวต่อตัวหากเป็นไปได้ หรือแบบวิดีโอคอล และคุณจะได้มีโอกาสพูดถึงทักษะและประสบการณ์ของคุณมากขึ้น รวมถึงทำให้เราได้สัมผัสกับบุคลิกภาพของคุณด้วย

ศูนย์ประเมิน

จากนั้น เราก็อาจจะเชิญให้คุณไปที่ Assessment Center ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ แต่ละตำแหน่งไม่เหมือนกัน แต่ก็มีความท้าทายและการฝึกฝนจากทีมที่ใช้ได้จริงต่างกัน นอกจากนี้ คุณจะได้มีโอกาสพบปะกับผู้สมัครงานและผู้นำระดับอาวุโสจากธุรกิจของเราด้วย
การต้อนรับและดูแลพนักงานใหม่
หากเรารับคุณเข้าทำงาน (แน่นอนว่าคุณตอบรับ!) ขั้นตอนสุดท้ายก็คือการสร้างความคุ้นเคยให้กับพนักงานใหม่ เราจะขอให้คุณกรอกและลงลายมือชื่อในเอกสารสักหน่อย รวมถึงสัญญาของคุณ จากนั้น ก็จะส่งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยคุณเตรียมตัวสำหรับวันแรก
สวัสดิการและรางวัล


​​​​​​​มีอะไรมากมายรอคุณอยู่ รายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงจะแตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ไหนและในตำแหน่งอะไร
คุณก็จะเห็นว่าสวัสดิการและรางวัลของเราเป็นหนึ่งในสวัสดิการและรางวัลที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึง:


  • เงินเดือน/อัตราค่าจ้างที่ดี

  • โอกาสในการฝึกอบรมที่โดดเด่น

  • โอกาสในการพัฒนาหน้าที่การงานที่ยอดเยี่ยม

  • โครงการด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีต่างๆ

  • รูปแบบการทำงานที่เอื้อประโยชน์ต่อครอบครัว

  • โครงการดูแลสุขภาพและเงินบำนาญของบริษัท

ความหลากหลายและ&การไม่แบ่งแยก
เรียนรู้ที่จะโอบรับความหลากหลายและการไม่แบ่งแยก ที่ทำให้เราแต่ละคนมีความโดดเด่น
คำถามที่พบบ่อย
มีอย่างอื่นที่คุณต้องการทราบหรือไม่ คุณอาจจะเจอคำตอบที่นี่
.