TIÊU ĐỀ_GIÁ TRỊ_CỦA CHÚNG TÔI_1440x432

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Văn hóa và cuộc sống thường nhật của chúng tôi tại DHL được xác định bởi những giá trị mà chúng tôi chia sẻ.
Những giá trị này đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công không ngừng của doanh nghiệp,
đồng thời biến DHL trở thành điểm đến đầy cảm hứng và đáng giá để xây dựng sự nghiệp của bạn.
Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những giá trị này.

Công ty có trách nhiệm

Với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi nhận thức sâu sắc về tầm ảnh hưởng của mình cũng như tác động mà chúng tôi có thể tạo ra. Không chỉ đơn thuần là dựa trên cuộc sống của khách hàng và đồng nghiệp. Mà còn cả các cộng đồng của chúng ta cũng như trong thế giới rộng lớn. Chúng tôi vô cùng tự hào được mang lại những tác động có ý nghĩa tích cực. Nếu bạn tham gia với chúng tôi, bạn cũng có thể làm được điều đó.

GoTeach

Hợp tác với hai đối tác uy tín – Teach for All và SOS Children's Villages – GoTeach giúp chúng tôi đền đáp lại các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ trong một khoảng thời gian lâu dài và bằng cách thức có ý nghĩa. Giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên thuộc mọi thành phần kinh tế - xã hội phát triển tiềm năng của bản thân, chúng tôi mang đến cho họ cơ hội học hỏi kỹ năng và tiếp cận nhiều cơ hội mới để phát triển nghề nghiệp

DHL's Got Heart

Không có gì gắn kết mọi người lại với nhau hơn một mục tiêu chung – và DHL’s Got Heart chính là một ví dụ điển hình. Với mục tiêu tạo điều kiện cho vô số các ý tưởng tuyệt vời trên toàn thế giới, chương trình như một sự biểu dương các tình nguyện viên tại DHL, những người bỏ thời gian của bản thân để giúp đỡ những người kém may mắn hơn trong các cộng đồng tại địa phương họ.

GoGreen

GoGreen là chương trình bảo vệ môi trường trên toàn tập đoàn của chúng tôi. Chương trình này tập trung vào hiệu quả năng lượng, biến đổi khí hậu và giảm ô nhiễm không khí. Đến năm 2050, mục tiêu của chúng tôi là giảm tất cả lượng khí thải liên quan đến ngành logistics xuống mức phát thải ròng bằng 0.

GoHelp

Chương trình GoHelp của chúng tôi khai thác chuyên môn logistics cốt lõi của nhân viên nhằm cung cấp cho Liên Hợp Quốc sự hỗ trợ kiểm soát thiên tai. Hiện chúng tôi có các Nhóm ứng phó thảm họa (DRT) chuyên biệt có trụ sở tại Panama, Dubai và Singapore, sẵn sàng triển khai tại bất cứ đâu khi cần trên khắp Châu Mỹ và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Đội ngũ luôn cam kết

Tại DHL, lực lượng lao động sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm và quan điểm khác nhau được kết hợp tạo thành một đội ngũ toàn cầu. Mỗi thành viên đều cam kết nỗ lực hết mình vì khách hàng. Mặc dù có chung tầm nhìn, nhưng chúng tôi luôn muốn tôn vinh những đóng góp mới lạ mà mỗi cá nhân mang lại.

Tuần lễ tri ân

Đây là cơ hội để chúng tôi thể hiện sự biết ơn của chúng tôi đối với sự cống hiến và cam kết của các nhân viên. Các sự kiện bao gồm từ các buổi tiệc, trò chơi và cuộc thi đến các hoạt động thể thao và thậm chí cả các sáng kiến về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp – tất cả đều được thiết kế để ghi nhận và khen thưởng cho công sức mà chúng tôi đã bỏ ra.

Giải thưởng Nhân viên Xuất sắc của Năm

Trong số nhiều chương trình vinh danh của chúng tôi, Giải thưởng Nhân viên Xuất sắc của Năm là chương trình vinh danh nổi bật nhất. Đây là cơ hội để tôn vinh những điều tốt đẹp nhất; để tôn vinh những đồng nghiệp đã nỗ lực vượt mong đợi và vượt xa hơn nữa vì công ty, Kết nối mọi người và Cải thiện cuộc sống cho khách hàng của chúng tôi theo những cách họ không bao giờ ngờ tới.

Giải thi đấu thể thao tại các Khu vực

Là một chuỗi hoạt động biểu dương đích thực cho tinh thần của công ty, các Giải thi đấu thể thao tại các Khu vực của chúng tôi giờ đây đã trở thành một phần mang tính biểu tượng tại DHL. Bóng đá và cổ vũ mang mọi người lại gần với nhau trên toàn thế giới, mang đển cho mọi người trong DHL cơ hội thể hiện kỹ năng, cũng như gặp gỡ và giao lưu với các đồng nghiệp trong khu vực.  

Phát triển cùng chúng tôi

Chúng tôi luôn hiểu rằng chính chúng ta tạo nên con người chúng ta. Vì vậy, chúng tôi làm tất cả những gì có thể nhằm xây dựng môi trường làm việc để mỗi cá nhân có thể tỏa sáng. Môi trường khuyến khích mọi người gắn bó và phát triển cùng chúng tôi, đồng thời cho phép họ phát triển sự nghiệp lâu dài, đáng ghi nhận.

Đào tạo được cấp chứng nhận

Thông qua sáng kiến được chứng nhận trên toàn tập đoàn của chúng tôi, nhân viên được đào tạo và chứng nhận là chuyên gia trong các bộ phận tương ứng của họ. Khóa đào tạo này gắn kết mọi người lại với nhau và giúp chúng tôi hiểu rõ về chiến lược, hoạt động kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp cũng như tầm quan trọng từ sự đóng góp của mỗi nhân viên.

DHL4HER

Từ nhân viên giao nhận cho đến các lãnh đạo cấp cao, những đóng góp của phụ nữ đối với doanh nghiệp của chúng tôi là vô cùng lớn. DHL4HER đang giúp truyền cảm hứng cho các đội nhóm trên toàn thế giới nhằm tạo ra nơi làm việc đa dạng mang lại cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên, cũng như chia sẻ hàng loạt các sáng kiến được triển khai trên toàn thế giới.

Kế hoạch thành công

Khoảng 83% các cơ hội ở vị trí quản lý tại DHL được tuyển dụng từ nguồn ứng viên nội bộ. Tại sao? Bởi vì chúng tôi muốn tất cả ứng viên gia nhập DHL sẽ ở lại với chúng tôi, phát triển cùng chúng tôi và tận hưởng sự nghiệp thành công tại đây. Vì vậy, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi đều ưu tiên việc thăng tiến nội bộ.

Luôn hướng về tương lai

Tại DHL, chúng tôi tin rằng tương lai thuộc về những người biết tiếp thu kiến thức đã học được ngày hôm nay và vận dụng để xây dựng tương lai mai sau tốt đẹp hơn. Với suy nghĩ đó, chúng tôi luôn khuyến khích tất cả nhân viên - bất kể ở vai trò nào - hãy thúc đẩy ý tưởng sáng tạo của bản thân.

Số hóa

.

Từ Blockchain, Dữ liệu lớn cùng Robot tiên tiến đến công nghệ Internet vạn vật, chúng tôi không ngừng khám phá tiềm năng của tất cả các loại công nghệ mới với tính đột phá. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động của chúng tôi và gia tăng trải nghiệm với DHL tới khách hàng và đồng nghiệp.

Start-up Lab

Start-up Lab của chúng tôi cho phép nhân viên đóng góp đề xuất cho các ý tưởng kinh doanh mới. Một ví dụ thành công là dự án TRAiLAR nhằm trang bị cho xe tải và xe kéo của chúng tôi kết hợp năng lượng mặt trời, giúp tạo ra năng lượng cho hệ thống điện của xe, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO₂.

Trung tâm đổi mới

Trung tâm đổi mới tọa lạc tại Singapore và Bonn, truyền cảm hứng cho khách hàng và đồng nghiệp. Nơi đây trưng bày tầm nhìn, xu hướng và công nghệ, những yếu tố tác động đến sự phát triển ngành logistics trong tương lai đồng thời cũng chứa đầy những ý tưởng đột phá mà sẽ giúp chúng tôi – và khách hàng – vượt qua mọi thách thức trong tương lai.