office_workers_header

VĂN PHÒNG
Your future, delivered.

ĐẰNG SAU HẬU TRƯỜNG

Ngoài các trung tâm phân phối toàn cầu và đội xe tải màu vàng của chúng tôi, DPDHL còn có cả một thế giới cơ hội thú vị khác.
​​​​​​​
Trong mọi lĩnh vực, từ CNTT đến Nhân sự và Tài chính, Tư vấn đến Bán hàng và Dịch vụ khách hàng, những người tài năng như bạn đang thúc đẩy sự thành công liên tục của chúng tôi và tạo ra sự khác biệt tích cực cho thế giới - trong những sự nghiệp vô cùng hấp dẫn, vô cùng bổ ích và còn nhiều không gian để phát triển.

NHÂN SỰ, TÀI CHÍNH, DỊCH VỤ CHUNG SHARED SERVICES VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

MARKETING, BỘ PHẬN KINH DOANH & HỖ TRỢ

NHÂN SỰ, TÀI CHÍNH, DỊCH VỤ CHUNG VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Những vị trí này là nền tảng của toàn bộ tổ chức, với kiến thức, chuyên môn và sự hỗ trợ hàng ngày, những bộ phận còn lại của DPDHL mới có thể phát triển vượt trội. Tham gia cùng chúng tôi vào bất kỳ bộ phận nào trong công ty và bạn sẽ tận hưởng cảm giác tự hào và có mục đích đến từ việc biết rằng tất cả công việc tuyệt vời mà chúng tôi làm trên khắp thế giới đều do bạn thực hiện.

Bộ phận CNTT

Cho dù là bạn đang tạo ra một cơ sở hạ tầng CNTT đẳng cấp thế giới, robot để xử lý các công việc hàng ngày hay dữ liệu lớn hay AI để chống lại tội phạm mạng thì bạn cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của doanh nghiệp.
​​​​​​​

Khoa học dữ liệu

Doanh nghiệp của chúng ta tạo ra một lượng lớn dữ liệu. Bạn sẽ khai phá được toàn bộ tiềm năng của nó tại nơi đây. Bằng cách khai thác các kỹ thuật phân tích và tối ưu hóa định tuyến gần đây nhất, bạn sẽ cải thiện cách chúng tôi thực hiện công việc trong toàn bộ tổ chức.

Tài chính & Kiểm soát

Giám sát việc quản lý tài chính của doanh nghiệp. Phát triển các chính sách và thủ tục để thúc đẩy thành công trong tương lai của chúng ta. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay tại đây và bạn sẽ đứng ở vị trí trung tâm của hành động.
​​​​​​​

Tư vấn & Quản lý dự án

Với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng đổi mới – về mặt chiến lược, kỹ thuật và hoạt động. Tại đây, bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi dẫn dắt quá trình đó bằng cách thúc đẩy các dự án nhằm đưa chúng ta thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Logistics.
​​​​​​​

Nhân sự

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại đây và bạn sẽ được làm việc cùng với các nhà quản lý từ khắp các phòng ban trong công ty nhằm phục vụ mục đích tuyển dụng, phát triển và giữ chân những người tài năng, nhiệt huyết, những người đã tạo nên DHL như ngày hôm nay. 

Thu mua

Khai thác tối đa lượng kinh phí mà chúng ta đã đầu tư. Bạn sẽ giúp kiểm soát chi phí, tối ưu hóa hiệu quả và xây dựng dựa trên thành công dẫn đầu thị trường của chúng ta trong mọi danh mục, doanh nghiệp và quốc gia chúng ta hoạt động.

Quản lý bất động sản, vận tải & cơ sở vật chất

Là một tổ chức toàn cầu, chúng tôi có một danh mục gồm các tài sản khổng lồ trên khắp thế giới: mọi thứ từ máy bay, xe chở hàng đến thiết bị văn phòng và kho bãi. Bạn sẽ giữ cho tất cả mọi thứ hoạt động một cách trơn tru.

Chiến lược

Làm việc chặt chẽ với những người ra quyết định ở cấp cao nhất, bạn sẽ giúp phát triển tầm nhìn dài hạn cho doanh nghiệp và là công cụ để triển khai các hệ thống khung quan trọng của chúng tôi để tăng trưởng. 
​​​​​​​

Chiến lược quản lý đổi mới sáng tạo

Tại đây, bạn sẽ giúp chúng tôi tìm ra những cách thức mới để giúp khách hàng có cuộc sống tốt hơn, tiên phong thay đổi trong thị trường logistics và biến DHL trở thành một tổ chức bền vững và hiệu quả hơn nữa.
​​​​​​​

PHÁP LÝ

Dù là ở cấp địa phương, quốc gia, khu vực hay quốc tế, trí óc nhạy bén và con mắt pháp lý sắc sảo của bạn sẽ giúp chúng tôi quản lý rủi ro, bảo vệ lợi ích kinh doanh và đảm bảo mọi việc được thực hiện đúng cách.
​​​​​​​

MARKETING, BỘ PHẬN KINH DOANH & HỖ TRỢ

Làm thế nào để chúng ta có thể đem đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tốt nhất ở hiện tại? Và thế nào để chúng ta làm cho trải nghiệm đó thậm chí tốt hơn trong tương lai? Hãy giúp chúng tôi tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng này, đồng thời hướng tới một sự nghiệp lâu dài thành công và viên mãn mà sẽ đưa bạn tiến xa như những gì bạn mong muốn.
Bán hàng & Phát triển kinh doanh
Cho dù bạn đang phát triển mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng hiện tại hay phát triển thị trường mới và tạo khách hàng tiềm năng mới, thì những kỹ năng bạn mang lại và đóng góp của bạn sẽ thúc đẩy thành công trong tương lai của chúng tôi.
Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng
Tham gia với chúng tôi tại đây và không chỉ có khách hàng của chúng ta mới là người sẽ hưởng lợi từ thành quả mà bạn làm ra. Bạn cũng có thể cung cấp sự trợ giúp và hỗ trợ cho các đại lý, người bán, nhà môi giới, đối tác và nhà phân phối của chúng tôi.

HÀNH CHÍNH Tham gia cùng với chúng tôi tại đây trong trụ cột của tổ chức và bạn có thể tham gia vào bất cứ việc gì từ cung cấp dịch vụ thư ký hoặc hỗ trợ nhân sự đến quản lý thông tin hoặc đào tạo giám sát.
Truyền thông & Marketing Cho dù bạn đang tham gia vào các chiến dịch quảng cáo quốc tế, các chương trình khuyến mại trong khu vực hay truyền thông nội bộ, bạn sẽ giúp chúng tôi truyền tải thông điệp của mình theo những cách thức không chỉ hấp dẫn mà còn thực sự thu hút được sự chú ý.
Thương mại điện tử Hãy tham gia với chúng tôi tại đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá tất cả các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong Thương mại điện tử, khi bạn nghĩ ra các nền tảng sáng tạo và sinh lợi hơn bao giờ hết để mang lại một trải nghiệm mà không ai có thể sánh kịp.  
Hình ảnh và video Nhân viên văn phòng