Chương trình GROW

GROW mang đến cho những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và các chuyên viên trẻ một khởi đầu đặc biệt cho sự nghiệp với tư cách là một chuyên gia. Trong vòng 18 tháng, bạn sẽ được làm quen với thế giới logistics khi còn là thực tập sinh và chuẩn bị cho một vị trí mục tiêu sau này với các nhiệm vụ mang tính trách nhiệm cao trong Tập đoàn của chúng tôi. Chương trình quốc tế bao gồm một nhiệm vụ ở nước ngoài!

Bắt đầu chương trình vào tháng 4: nộp đơn từ cuối tháng Chín đến cuối tháng 11 của năm trước
Bắt đầu chương trình vào tháng 10: nộp đơn từ giữa tháng Hai đến giữa tháng Tư hàng năm
Chương trình tốt nghiệp năm 2022 của công ty Trendence
CHƯƠNG TRÌNH TỐT NGHIỆP QUỐC TẾ CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI ĐỨC

Chương trình GROW được thiết kế để giúp những sinh viên mới tốt nghiệp và các chuyên gia trẻ tuổi có khả năng thành công cao, bắt đầu một sự nghiệp đầy thú vị và bổ ích trong lĩnh vực logistics. Là một trong những thế hệ học viên GROW tiếp theo, bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm, khám phá thêm nhiều cơ hội rộng mở, xây dựng mạng lưới chuyên môn và đặt nền móng phát triển tương lai tươi sáng phía trước.
Học tập tại Đức hay dành thời gian du học nước ngoài?
Đó là sự lựa chọn của bạn. Khi đăng ký, bạn có thể lựa chọn tham gia chương trình thông thường và dành toàn bộ 18 tháng ở Đức hoặc dành ba tháng để học tập tại một trong các địa điểm của chúng tôi ở nước ngoài nếu bạn tham gia chương trình quốc tế.
Có chín lĩnh vực chuyên môn để bạn lựa chọn
Ở giai đoạn ứng tuyển, bạn cũng có thể quyết định con đường phát triển bạn muốn theo học và hình mẫu mà bạn muốn hướng tới. Có chín lĩnh vực chuyên môn để bạn lựa chọn và chỉ đơn giản là lựa chọn lĩnh vực phù hợp nhất với tài năng, sở thích và tham vọng của riêng bạn:  Đó là Chiến lược & Phát triển kinh doanh, Chức năng doanh nghiệp, Tài chính, Nhân sự, Đổi mới, CNTT, Kinh doanh, Tiếp thị hay Vận hành - bạn sẽ tìm thấy lĩnh vực phù hợp với bản thân.
YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI

  • Bằng cử nhân
  • Thành thạo kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức và tiếng Anh
  • Có khả năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc nhóm xuất sắc
  • Luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới
  • Khả năng suy nghĩ phân tích và khái niệm

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN QUAN

Là học viên của GROW, bạn sẽ được đào tạo và phát triển vượt trội toàn diện, cùng với phản hồi thường xuyên và thậm chí có cơ hội được huấn luyện nghề nghiệp cá nhân. Thời gian đầu, bạn sẽ được chỉ định một người bạn - học viên của GROW từ năm trước, để hỗ trợ và tư vấn cho bạn ở mọi giai đoạn.

Cho dù bạn lựa chọn con đường nào, chương trình bắt đầu với phần giới thiệu tại trụ sở chính ở Bonn. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ các học viên và tìm hiểu về công việc kinh doanh nói chung. Tiếp theo là phần giới thiệu cục bộ, kéo dài lâu hơn một chút, giúp bạn hiểu kĩ hơn về lĩnh vực chuyên môn của mình và gặp gỡ những người mà bạn sẽ làm việc hàng ngày.

Qua đó, chương trình bao gồm ba giai đoạn chính:
Giai đoạn 1 (6 tháng) ​​​​​​​ Bạn sẽ bắt đầu giải quyết dự án trong lĩnh vực chuyên môn, với sự hỗ trợ và hướng dẫn của quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm. Trong thời gian này, bạn cũng cần hoàn thành phần đầu tiên trong số các đơn vị đào tạo: kỹ năng tư vấn cơ bản.
Giai đoạn 2 (3 - 6 tháng)
Tại thời điểm này, bạn sẽ khám phá các bộ phận khác nhau của doanh nghiệp và có cái nhìn sâu sắc về Tập đoàn nói chung (bao gồm cả giai đoạn biệt phái 3 tháng ở nước ngoài, nếu bạn tham gia chương trình quốc tế). Bạn cũng sẽ hoàn thành đơn vị đào tạo thứ hai: tối ưu hóa & cải tiến quy trình.
Giai đoạn 3 (6 tháng)
Trong giai đoạn cuối cùng, bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị cho vai trò mà bạn muốn đảm nhiệm ở phần cuối chương trình, cho dù liên quan đến việc phát triển kiến thức kỹ thuật, khả năng quản lý dự án hay các kỹ năng đơn giản hơn như lãnh đạo và giao tiếp.

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

Chương trình thực tập sinh GROW được tổ chức hai lần một năm - vào ngày 1 tháng 4 và ngày 1 tháng 10.
Chúng tôi lựa chọn các học viên (nam giới/nữ giới/đa dạng giới) trong một quy trình gồm nhiều giai đoạn. Chúng tôi đảm bảo sự minh bạch nhất có thể để bạn luôn nhận thức được vị trí của mình trong quy trình này.

1. ỨNG TUYỂN TRỰC TUYẾN
Bước đầu tiên để đăng ký thành công là chọn một quảng cáo và nhấp vào Ứng tuyển. Vui lòng điền vào đơn đăng ký và tải lên thư xin việc, CV, bằng cấp 3, chứng chỉ học tập và các tài liệu tham khảo về thực tập và công việc nếu có. Chúng tôi đề xuất sử dụng pdf làm định dạng tệp ưu tiên. Ngay sau khi tiếp nhận, đơn đăng ký của bạn sẽ tự động được thêm vào cơ sở dữ liệu ứng viên của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thư xác nhận đã tiếp nhận đơn đăng ký qua e-mail.
2. TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN
Khi bạn đã vượt qua thử thách đầu tiên trong phần ứng tuyển, thường chúng tôi sẽ mời bạn tham gia một cuộc đánh giá trực tuyến. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một e-mail có mã nhận dạng và để có thể đánh giá bạn. Bạn nên dành 90 phút cho bài kiểm tra này.
3. PHỎNG VẤN QUA ĐIỆN THOẠI
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4: giữa tháng 10 đến cuối tháng 12 năm trước
Bắt đầu ngày 1 tháng 10: đầu tháng 3 đến cuối tháng 4 trong một năm

Dựa trên dữ liệu từ đơn ứng tuyển trực tuyến và nếu có, đánh giá trực tuyến, thì sẽ có lựa chọn tiếp theo. Những ứng viên vượt qua phần này sẽ được mời tham dự cuộc phỏng vấn qua điện thoại, kéo dài khoảng 60 phút.
4. TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ
Bắt đầu ngày 1 tháng 4: Tháng 1 và tháng 2 cùng năm
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10: Tháng 5 và tháng 6 cùng năm 

Đối với tất cả các vị trí học viên, vòng trung tâm đánh giá sẽ diễn ra tại Bonn sau khi vượt qua vòng phỏng vấn qua điện thoại. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích điểm mạnh và các lĩnh vực cần phát triển của bạn để đánh giá chính xác trình độ của bạn đối với chương trình thực tập sinh. Tất nhiên chi phí đi lại sẽ do chúng tôi chi trả.
5. TIẾP NHẬN CÔNG VIỆC
Sau vòng trung tâm đánh giá, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về quyết định của chúng tôi. Ứng viên hoàn thành tất cả các bước trong quy trình tuyển chọn sẽ nhận được giấy mời nhận việc từ chúng tôi.
6. THAM GIA
Sau khi ký kết hợp đồng lao động, chúng tôi hoan nghênh bạn với tư cách là một học viên của GROW.

Chứng ngôn

Sarah, nhà thiết kế giải pháp trẻ tuổi
"Chương trình GROW đã cho tôi cái nhìn sâu sắc về nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau và giúp tôi có nhiều thời gian ở Costa Rica để trau dồi kỹ năng tiếng Tây Ban Nha hơn".
Annemarie
Annemarie, Trưởng phòng kinh doanh
"Trong 18 tháng, tôi đã được thử thách theo nhiều cách thức khác nhau, nhưng cũng nhận được sự hỗ trợ để có thể phát triển cũng như có thêm nhiều sở thích và biết được thế mạnh của bản thân".

Kể từ năm 2006, có hơn 450 học viên tài năng đã tham gia cùng chúng tôi thông qua chương trình phát triển GROW. Có lẽ ấn tượng hơn cả là hiện có khoảng 90% chuyên gia trong các lĩnh vực mà họ đã chọn lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi tại GROW@dpdhl.com