img1 

Chương trình tốt nghiệp tại EMEA

Chương trình G100 của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp có thành tích cao và các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực kinh doanh cần khả năng theo kịp nhanh và đổi mới. Bạn sẽ được làm việc cùng và học hỏi từ những người giỏi nhất bởi chúng tôi đang chuẩn bị bước đệm để bạn có thể trở thành những người kế nhiệm tiếp theo của các nhà lãnh đạo Supply Chain nếu bạn là một trong số 100 cá nhân xuất sắc được chọn tham gia chương trình này mỗi năm.

Chương trình được tổ chức ở một số quốc gia tại khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA). Bạn có thể nắm bắt cơ hội sau đại học tại: 
Châu Phi (Kenya, Nam Phi), Benelux (Bỉ, Hà Lan), CEE (Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Slovakia), Pháp, Đức, Iberia (Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha), Ý, Bắc Âu (Phần Lan, Đan Mạch, Normay, Thụy Điển) và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại các quốc gia này, bạn có thể tìm cơ hội nghề nghiệp trong năm lĩnh vực chính:
Lãnh đạo vận hành
​​​​​​​Các hoạt động vận hành của chúng tôi là trọng tâm của hoạt động kinh doanh, đồng thời là nơi chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng và tức thì nhất cho khách hàng. Bạn sẽ học được trong công việc những gì cần thiết để lãnh đạo và truyền cảm hứng cho đội ngũ vận hành của công ty và để làm hài lòng khách hàng mỗi ngày. Đồng thời, bạn sẽ tích luỹ được nhiều năng lực cần thiết để thăng tiến nhanh chóng trong công ty và trở thành Người quản lý cơ sở hoặc lãnh đạo cấp cao. Tham gia với chúng tôi tại đây, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa kế hoạch hoạt động của chúng tôi. Đây là những vai trò biến mọi thứ thành hiện thực!
Hoạt động vận hành xuất sắc
 Công việc của chúng tôi xoay quanh việc cung cấp một nơi làm việc an toàn và hiệu quả, cũng như một văn hóa làm việc lành mạnh và hiệu quả. Bạn sẽ tìm hiểu sâu về các tiến bộ công nghệ, quản lý KPI, luật và quy định HSE, phòng ngừa thương tích và an toàn dựa trên hành vi trong thời gian tham gia chương trình. Tất cả những điều này sẽ mở rộng kiến thức của bạn và giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho bất kỳ triển vọng nào trong tương lai. 
Tài chính
Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ một số nhóm nhân viên tài chính tại cơ sở và khu vực. Bạn có thể làm trợ lý tài chính, nhà phân tích kinh doanh hoặc quản lý tài chính hoặc bạn có thể tham gia vào các dự án lớn hơn. Dù bạn làm gì, thì mỗi trải nghiệm mới sẽ xây dựng dựa trên trải nghiệm trước đó, cho phép bạn đặt nền tảng cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.
BỘ PHẬN CNTT Dữ liệu lớn. Điện toán đám mây. Tự động hóa A.I. Bạn sẽ làm việc với tất cả các công nghệ mới nhất ở giao điểm của CNTT, Kỹ thuật và Vận hành. Công việc hỗ trợ và quản lý một loạt các dự án có thể yêu cầu bạn làm việc tại cơ sở với một khách hàng cụ thể hoặc tại một trong các nhóm trung tâm của chúng tôi trên nhiều hợp đồng. Dù bằng cách nào đi nữa thì đó là nền tảng hoàn hảo cho sự nghiệp CNTT đa dạng và phong phú.
Nhân sự

Bạn sẽ gặt hái được nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để trở thành chuyên gia nhân sự hoặc chuyên gia trong các lĩnh vực như thu hút nhân tài, đào tạo & phát triển, lương thưởng & và quản lý hiệu suất thông qua rất nhiều vị trí công việc khác nhau. Những vị trí này sẽ giúp bạn đánh giá cao chức năng quan trọng của bộ phận nhân sự trong tổ chức, cũng như nhiều lựa chọn khác dành cho bạn.Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình, tích lũy kinh nghiệm làm việc với các nhóm khác nhau và làm công việc có tác động thực sự đến công ty và khách hàng của chúng tôi, thì chương trình G100 là lựa chọn dành cho bạn và bạn có thể đăng ký trở thành một phần trong Nguồn nhân tài của chúng tôi.

CHỨNG THỰC

"Kể từ ngày bạn bắt đầu chương trình G100 lần đầu tiên, rõ ràng bạn đang được phát triển với tư cách là một nhà lãnh đạo của tương lai".
Deniz Karadağ Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành nhân sự, Thổ Nhĩ Kỳ
 "Chương trình G100 giúp tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và đạt được mục tiêu trở thành Giám đốc khu vực". 
Dawid Kacprzyk Trưởng nhóm, Ba Lan
 "Môi trường làm việc và đồng nghiệp của tôi thúc đẩy tôi tiến lên phía trước, học hỏi và làm việc chăm chỉ hơn. Học hỏi được kinh nghiệm từ những người có năng lực là điều rất quan trọng đối với tôi". 
Juraj Ďurovič Sinh viên mới tốt nghiệp bộ phận OPS, Slovakia
 "Tại thời điểm này, tôi vừa hoàn thành chương trình Tốt nghiệp của mình và tôi vô cùng phấn khởi bởi tôi đã tìm được đam mê của mình trong bộ phận Vận hành. Tôi hiện đang làm Giám sát kho hàng tại đơn vị Khoa học Đời sống và Chăm sóc sức khỏe". 
Senna van Zoggel Quản Lý ca làm việc, Benelux
“Điều tuyệt vời nhất trong công việc của tôi là sự tương tác đa ngành khi làm việc trên một giải pháp. Điều này giúp bạn mở rộng năng lực phát triển của mình".
Ralf Maathuis Sinh viên mới tốt nghiệp khoa Tài chính – Benelux