CÔNG VIỆC CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP.
TƯƠNG LAI CỦA BẠN. CẢI THIỆN CUỘC SỐNG.

Một người đàn ông trẻ tuổi mặc áo ghi lê phản quang đứng trước tấm bảng trong nhà kho và giải thích điều gì đó với đồng nghiệp của mình.
Tầm nhìn trở thành “Công ty Logistics hàng đầu thế giới” là mục tiêu mà chúng tôi chỉ có thể đạt được khi có sự phát triển của đội ngũ nhân viên đa dạng. Do đó, các Chương trình tốt nghiệp trên toàn quốc của chúng tôi được điều chỉnh để phát triển các kỹ năng lãnh đạo và quản lý con người, phù hợp với các vị trí luân chuyển, tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, tăng lương hàng năm và các mô-đun đào tạo Sau đại học. Kể từ thời điểm bạn bắt đầu hành trình với chúng tôi, bạn sẽ được giao trách nhiệm thực sự trong các hoạt động vận tải và kho hàng - cho dù đó là nhân sự, ngân sách, dự án hay quy trình, bạn sẽ nhận được hỗ trợ để đối mặt với những thách thức và thúc đẩy công ty phát triển. 

Các chương trình của chúng tôi

Các nhà lãnh đạo tương lai
Cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi là quá trình vận hành. Bạn sẽ được hướng dẫn nhanh về nhiều lĩnh vực, hiểu được chuỗi cung ứng quan trọng của quá trình vận hành nhà kho và hoạt động vận chuyển của chúng tôi. Các nhà lãnh đạo tương lai được ghi danh vào học viện giám sát toàn cầu của chúng tôi, nơi bạn sẽ khám phá cần những gì để quản lý và lãnh đạo đội ngũ vận hành của chúng tôi, tác động đến khách hàng và xã hội. 

3 x 12 tháng thực tập
Toàn quốc
BỘ PHẬN NHÂN SỰ
Chương trình chức năng Nhân sự của chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với công việc tuyển dụng nhân tài, phúc lợi &  đãi ngộ, quản lý hiệu suất và phát triển nhân viên. Trong khi điều chỉnh sự phát triển của bạn với CIPD cấp độ 5, quá trình thực tập sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều trang web và hợp đồng.

2 x 12 tháng thực tập + 6 tháng xin thôi việc
Toàn quốc
Tài chính
Xây dựng kiến thức của bạn thông qua chương trình chức năng tài chính của chúng tôi, bạn có thể đảm nhận các vị trí như Trợ lý tài chính, Nhân viên phân tích kinh doanh hoặc Quản lý tài chính hoặc tham gia vào các Dự án tài chính quy mô lớn mà bạn hỗ trợ & quản lý. Vị trí thực tập phù hợp với sự phát triển của bạn và chứng chỉ CIMA cấp 7.

3 x 12 tháng thực tập
Toàn quốc
Quản lý dự án
Trong Chương trình quản lý dự án chức năng của chúng tôi, bạn sẽ quản lý công việc lập kế hoạch tổng thể, kiểm soát, báo cáo trạng thái, ổn định và triển khai các dự án thực sự. Tương tác với khách hàng và các bên liên quan của chúng tôi để phát triển các giải pháp sáng tạo và mang lại kết quả có ảnh hưởng lớn. Quá trình phát triển của bạn sẽ phù hợp với APM và ITIL Foundation. 

Vị trí thực tập dự án
3 năm
Tại nhà  
​​​​​​​
Quản lý CNTT
Trong Chương trình Quản lý chức năng CNTT của chúng tôi, bạn sẽ phát triển hiểu biết về doanh nghiệp và thương mại của bản thân khi xây dựng các kỹ năng chuyển đổi bằng cách áp dụng thiết kế giải pháp, quản lý dự án và quản lý thay đổi. Bạn sẽ quản lý và hỗ trợ công việc phân phối nhiều dự án CNTT. 

2 x 12 tháng thực tập + 6 tháng xin thôi việc
Toàn quốc 
Thu mua
Chương trình chức năng Thu mua  của chúng tôi cung cấp kinh nghiệm trong cả việc Mua và Lập hợp đồng, giúp thúc đẩy chất lượng và giá trị. Bạn sẽ thu mua trong toàn bộ các lĩnh vực bao gồm tài sản, vật tư, kỹ năng và dịch vụ để doanh nghiệp tiếp tục hoạt động trơn tru. Trong chương trình, bạn sẽ đạt được CIPS cấp độ 4. 

2 x 12 tháng thực tập + 6 tháng xin thôi việc
Midlands & Vùng Tây Bắc
Kinh doanh & Marketing
Hiểu được cốt lõi của hoạt động kinh doanh, cách chúng tôi quảng bá doanh nghiệp, phát triển cơ sở khách hàng và cải thiện năng lực với các hợp đồng hiện có và kinh nghiệm bạn nhận được trong chương trình Marketing & kinh doanh mới của chúng tôi, cũng như làm việc để đạt được chứng chỉ Kinh doanh cấp độ 4.

2 x 12 tháng thực tập + 6 tháng xin thôi việc
Toàn quốc
Chúng tôi biết tăng trưởng đi đôi với việc tạo ra sự thay đổi. Sinh viên đã tốt nghiệp có cơ hội tham gia vào Quỹ DHL UK, để tạo ảnh hưởng đến tình trạng thất nghiệp của thanh niên. Sinh viên mới tốt nghiệp là chương thình đang dẫn đường tới mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi là Phát thải bằng không vào năm 2050 và trở thành các chuyên gia Go Green.
Chúng tôi không chỉ tạo ra khác biệt cho thế giới ngoài công việc, chúng tôi còn có các sáng kiến trên toàn doanh nghiệp để cải thiện sự hòa nhập, một trong số nhiều thứ bạn có thể tham gia là phong trào đấu tranh vì sự đa dạng và trở thành một phần của Mạng lưới Chủng tộc, LGBTQ+ và Nữ giới.
Cuối cùng, vì đây là một chương trình toàn quốc, chúng tôi đã xây dựng cộng đồng Sau đại học; bao gồm bạn bè để giúp bạn tự đứng trên đôi chân của mình, người cố vấn hướng dẫn bạn và văn hóa để khuyến khích bạn và đồng nghiệp thảo luận, học hỏi và lãnh đạo.
Giải thưởng tuyển dụng dành cho sinh viên đã tốt nghiệp của The Times 2021 Nhà tuyển dụng sau đại học trong lĩnh vực Vận tải và Logistics

Điều cần làm kế tiếp

Bắt đầu nhận đơn ứng tuyển từ ngày 15 tháng 11 năm 2021 để bắt đầu làm việc vào tháng 9 năm 2022.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Chương trình tốt nghiệp của DHL tại Vương quốc Anh, hãy xem trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi
Nếu không tìm được câu trả lời cho câu hỏi của bạn, vui lòng liên hệ emergingtalent@dhl.com 

Quy trình ứng tuyển

Chúng tôi áp dụng quy trình ứng tuyển hai chiều, để chúng tôi tìm hiểu thêm về bạn và phong cách làm việc của bạn, và để bạn tìm hiểu liệu DHL có phải là tổ chức phù hợp với bạn hay không.  Chúng tôi không có yêu cầu về cấp bằng tối thiểu và chào đón tất cả Sinh viên đã tốt nghiệp ở mọi lứa tuổi và ngành học.
1. Đơn ứng tuyển
Sau khi đã quyết định sẽ đăng ký Chương trình nào, bạn cần phải hoàn thành đơn ứng tuyển trực tuyến. Bạn được yêu cầu nhập thông tin cá nhân, cùng với bằng cấp và kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng sẽ được hỏi một số câu hỏi cụ thể liên quan đến các tiêu chí tối thiểu cho Chương trình, vì vậy hãy đảm bảo bạn đáp ứng những tiêu chí này trước khi đăng ký. 
2. Hành Trình Điểm mạnh
Sau khi đã hoàn thành bước nộp đơn ứng tuyển, bạn sẽ tiếp tục với Hành trình Điểm mạnh của DHL. Hành trình này được thiết kế để đánh giá cách bạn xử lý các tình huống mà bạn sẽ gặp phải trong vị trí bạn ứng tuyển. Hành trình được phát triển như một công cụ dành riêng cho DHL và dựa trên các tình huống thực tế mà Sinh viên đã tốt nghiệp từng trải qua.
3. Mô phỏng công việc
Nếu bạn vượt qua Hành trình Điểm mạnh của DHL, bạn sẽ được mời hoàn thành Mô phỏng công việc. Mục đích của phần Mô phỏng công việc là để bạn thể hiện con người thật của mình, đồng thời hoàn thành một tình huống ở DHL liên quan tới vị trí ứng tuyển. Như vậy, bạn sẽ có thêm hiểu biết chuyên sâu về các tình huống mà bạn có thể gặp phải khi là Sinh viên đã tốt nghiệp ở DHL.
4. Ngày trải nghiệm
Nếu bạn xuất sắc vượt qua phần Mô phỏng công việc, thì bạn sẽ đến với giai đoạn cuối cùng của quá trình có tên Ngày trải nghiệm. Chuẩn bị là yếu tố cốt lõi, nhưng điều quan trọng là bạn phải là chính mình và thể hiện bản thân cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trước thông tin chi tiết về những gì sẽ diễn ra vào ngày này.

Hãy lắng nghe từ nhân viên của chúng tôi

Bức ảnh chân dung đen trắng của Kate Millican
"Chúng tôi, với tư cách là một ngành công nghiệp, đang trên đỉnh của sự thay đổi chấn động trong nhiều lĩnh vực, từ công nghệ đến diện mạo của các nhóm và cách chúng tôi tương tác với nhau. Các quy tắc đang bị xóa bỏ để hỗ trợ đối mặt với những thay đổi và thách thức sắp tới và tôi cảm thấy vui mừng khi ở vị trí dẫn đầu sự thay đổi đó. "
Kate Millican Cựu sinh viên 
Quản lý kế hoạch cấp cao
Bức ảnh chân dung đen trắng của Martin Evoeme
"Tại DHL Supply Chain, tôi vô cùng may mắn được học hỏi để đạt được chứng chỉ CIPD, điều này giúp tôi trở thành thành viên liên kết của CIPD. Hơn nữa, Chương trình Sau đại học Nhân sự đã mang lại cho tôi cơ hội làm nhiều chức năng trong Bộ phận Nhân sự như; Bồi thường và Phúc lợi và Trung tâm bồi dưỡng nhân tài. Như vậy, tôi đã có thể xác định chính xác các lĩnh vực nhân sự mà tôi yêu thích nhất và về tổng thể, trải nghiệm nêu bật cách chức năng nhân sự gia tăng giá trị cho tổ chức."
Martin Evoeme Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành nhân sự
Bức ảnh chân dung đen trắng của Anna Harris
"Tác động của DHL đối với tính bền vững thể hiện qua quá trình cải tiến cơ sở vật chất để đưa vào sử dụng các lựa chọn bền vững hơn như tấm pin mặt trời, tuabin gió, các giải pháp sưởi ấm tốt hơn, v.v. Điều này tác động đến việc cải thiện lượng khí thải của chúng tôi ở các địa điểm mà chúng tôi cũng đang tìm hiểu cùng với phát thải giao thông của mình và nỗ lực giảm thiểu thông qua các công nghệ mới như xe điện, xe tải khí nén thiên nhiên và xe tải khí mê-tan sinh học."
Nick Harris Cựu sinh viên 
Quản lý bền vững tại Ireland và Bắc Ireland
Bức ảnh chân dung đen trắng của Krystian Stelmach đeo khẩu trang bảo vệ mũi miệng
"Chương trình sinh viên tốt nghiệp của Nhà lãnh đạo tương lai được xây dựng theo cách mà tôi được tin tưởng và đặt mức độ trách nhiệm cao. Chương trình giúp tôi bước ra khỏi vùng an toàn của mình, như vậy tôi có thể tiếp tục phát triển để trở thành người lãnh đạo mà tôi khao khát trở thành. Với các cơ hội được cung cấp, tôi được trải nghiệm làm việc với các cấp quản lý và trách nhiệm."
Krystian Stelmach Sinh Viên Tốt Nghiệp-Các nhà lãnh đạo tương lai
Bức ảnh chân dung đen trắng của Joe Maher
"Trong thời gian làm việc tại DHL, tôi đã học được tầm quan trọng của khả năng truyền cảm hứng, giúp những người khác cống hiến hết mình. Trong những thời điểm đầy thử thách, quan trọng là bạn có những kỹ năng để thúc đẩy và tạo ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là khi làm việc tại một địa điểm rộng lớn với các đồng nghiệp, những người có thể không phải lúc nào cũng nhận ra vai trò cá nhân của họ đóng góp nhiều như thế nào vào thành công chung của hoạt động. Trong thời điểm khó khăn, rất nhiều người tìm đến bạn ở vị trí lãnh đạo, vì vậy biết cách động viên, trấn an hoặc hỗ trợ người khác đúng lúc và đúng cách là rất quan trọng."
Joe Joseph Cựu
Giám Đốc Điều Hành

Câu hỏi thường gặp: QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ ỨNG TUYỂN


Câu hỏi thường gặp: VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Câu hỏi thường gặp: MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHÁC