BAO GỒM_ĐA DẠNG_TIÊU ĐỀ_720x2400px

ĐA DẠNG​​​​​​​

Đa dạng giới tính

Các chính sách và phương thức thực hành đa dạng của chúng tôi được thiết kế để giải quyết những định kiến về giới tính, khuyến khích, tạo điều kiện và trao quyền cho phụ nữ để họ hoàn thành xuất sắc các vai trò mà nam giới từng chiếm ưu thế. Hiện nay, hơn 1/5 vị trí quản lý cấp trung và cấp cao là do phụ nữ đảm nhiệm. Và con số này đang liên tục tăng lên.

Trên toàn Tập đoàn, có rất nhiều chương trình hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp nữ, từ các sự kiện kết nối, các chương trình nghề nghiệp cho đến nguồn nhân tài. Không thể không kể đến sáng kiến 'Người phụ nữ tại DHL Global Forwarding' của chúng tôi, sáng kiến đã giành giải vàng tại giải thưởng nổi tiếng quốc tế Stevie Awards dành cho Nữ doanh nhân.
Đa dạng văn hóa

Nhân viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong toàn Tập đoàn, chúng tôi tuyển dụng nhân viên tới từ nhiều bối cảnh văn hóa khác nhau – chỉ tính riêng các địa điểm tại Đức đã có nhân viên đến từ 175 quốc gia.

Sự đa dạng văn hóa đó có lẽ được thể hiện rõ nhất trong Tuần lễ Hòa nhập & Đa dạng Toàn cầu mỗi năm, khi hàng nghìn nhân viên từ mọi bộ phận dành thời gian để ăn mừng và chia sẻ văn hóa của họ với đồng nghiệp thông qua mạng xã hội nội bộ.
Đồng nghiệp là người khuyết tật

​​​​​​​Trên toàn thế giới, cam kết hòa nhập của chúng tôi cũng liên quan đến việc tạo ra các cơ hội việc làm tuyệt vời cho những người khuyết tật. Ở Đức, tỷ lệ nhân viên là người khuyết tật trong lực lượng lao động là 9,1%. Tương đương với hơn 15.000 người – gần gấp đôi con số mà luật pháp yêu cầu chúng tôi phải tuyển dụng.
Đồng nghiệp thuộc LGBTQIA+

Là một tổ chức, chúng tôi cam kết thúc đẩy một môi trường hợp tác và hòa nhập, trao quyền cho các cá nhân để đạt được mục tiêu nghề nghiệp bất kể xu hướng tình dục hay giới tính của họ.

Vào năm 2008, chúng tôi thiết lập mạng lưới RainbowNet nội bộ, một nền tảng dành cho nhân viên thuộc cộng đồng LGBTQIA+ để họ chia sẻ trải nghiệm của bản thân. Mạng lưới có các thành viên trên khắp thế giới và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên và quản lý về mọi vấn đề liên quan đến công khai xu hướng tình dục tại nơi làm việc.