img1​​​​​​​

Cách thức hoạt động

đa dạng

Đa dạng

Là công ty cam kết về sự đa dạng, các chuyên gia khoa học dữ liệu và kỹ sư tại đây đến từ mọi hoàn cảnh và với nhiều kỹ năng khác nhau, sẵn sàng cống hiến chuyên môn của mình cho các nhóm khoa học dữ liệu của chúng tôi. Cộng đồng khoa học dữ liệu của chúng tôi bao gồm các chuyên gia vật lý, thống kê, khoa học tự nhiên, khoa học máy tính và kỹ sư từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi cá nhân đều cống hiến chuyên môn của mình, giúp đưa ra các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.
Tốt_nghiệp_sinh_viên_tốt_nghiệp_800x450

Cộng đồng khoa học dữ liệu

DPDHL Group tuyển dụng nhiều chuyên gia khoa học dữ liệu giữa các bộ phận và địa điểm toàn cầu, chúng tôi ưu tiên cộng tác trên tất cả các bộ phận và địa điểm này. Chúng tôi sắp xếp các cuộc họp cộng đồng dưới hình thức là Cuộc họp sử dụng thời gian ăn trưa trong khu vực, giúp các chuyên gia khoa học chia sẻ kinh nghiệm dự án. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức Ngày Khoa học dữ liệu hàng năm, những lúc này chuyên gia khoa học dữ liệu sẽ tụ họp tại Bonn, thực hiện thuyết trình và trao đổi thông tin trong nội bộ và bên ngoài trong suốt một ngày. Để nâng cao trình độ, một số chuyên gia khoa học dữ liệu đã tham gia các cuộc họp một cách thường xuyên trong Câu lạc bộ về khoa học dữ liệu của chúng tôi, với chủ đề tập trung vào nghiên cứu khoa học dữ liệu tiên tiến.
trung_tâm_đổi_mới_giá_trị_400x200

Hợp tác bên ngoài 

Ngoài cộng đồng nội bộ, chúng tôi cũng có quan hệ với các cộng đồng khoa học dữ liệu bên ngoài. Chúng tôi sẽ thi thoảng trao đổi với bộ phận khoa học dữ liệu của các công ty khác về phương pháp và trường hợp sử dụng. Chúng tôi cũng chia sẻ kiến thức của mình trong các sự kiện như Gặp gỡ trong khu vực.

Bạn có ý tưởng sáng tạo nào cho luận án khoa học dữ liệu của mình liên quan đến phân tích dữ liệu và ngành logistics không? Nếu có, chúng tôi mong muốn bạn chia sẻ về ý tưởng đó. Đôi khi chúng tôi có sinh viên làm luận án tại chỗ.

Không ngừng học hỏi 

Trong thế giới cạnh tranh với đầy thách thức này, các chuyên gia khoa học dữ liệu của chúng tôi có toàn quyền kiểm soát trong việc phát triển bản thân – dưới sự hướng dẫn và cố vấn của đồng nghiệp cùng thuộc khoa học dữ liệu. Chúng tôi luôn giúp nhân viên mới cập nhật kiến thức trong chương trình đào tạo về khoa học dữ liệu – bao gồm khoa học dữ liệu dưới góc độ kinh doanh và kỹ thuật. Để bắt kịp những tiến bộ mới nhất trong cả chuyên môn và công nghệ, các nhóm của chúng tôi tích cực tham gia các hội thảo và hội nghị trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thường xuyên tiến hành khóa đào tạo nội bộ đồng thời tham gia khóa đào tạo bên ngoài, khi chúng tôi cần tìm kiếm giải pháp cải tiến. Điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi là các chuyên gia khoa học và kỹ sư dữ liệu sẽ tiếp tục học hỏi – vì lợi ích của chính bản thân cũng như của công ty.

Kho dữ liệu công ty 

Dữ liệu là tài sản – vì thế, trong DPDHL Group, chúng tôi coi dữ liệu là một tài sản quan trọng như trung tâm, máy bay hay xe tải vậy. Đối với chúng tôi, tất cả các chuyên gia khoa học dữ liệu trong Group đều có quyền truy cập vào dữ liệu từ nguồn đáng tin cậy và dễ tiếp cận. Cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn của công ty, thường được gọi là Kho dữ liệu, hiện đang trong quá trình triển khai – vì vậy nếu bạn là kỹ sư dữ liệu đang tìm kiếm cơ hội đặc biệt, thì đây chính là lúc thích hợp. Chúng tôi mong muốn các chuyên gia khoa học dữ liệu của mình có khả năng thực hiện giải pháp máy học và dữ liệu lớn chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần lo lắng về khả năng mở rộng.

Dự án mẫu


Thành viên chủ chốt

SEVERIN
Chuyên gia khoa học dữ liệu
Tiến sĩ Kỹ thuật
“Tôi yêu thích làm việc tại Trung tâm phân tích dữ liệu vì nơi đây bao gồm rất nhiều chủ đề thú vị, cơ hội chuyên sâu vào các lĩnh vực trọng tâm mà tôi quan tâm cũng như cơ hội mang lại lợi ích cho khách hàng và công ty.”
​​​​​​​
MINH
Chuyên gia khoa học dữ liệu

“Việc dự báo đưa ra nhiều thách thức thú vị cho Chuyên gia khoa học dữ liệu. Tôi tự cho mình là người may mắn khi có thể giải quyết những vấn đề này với những đồng nghiệp cùng chí hướng, những người luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra phương án giải quyết vấn đề tốt hơn cho các đối tác kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi cũng đặt mục tiêu nâng cao bản thân và bắt kịp tốc độ phát triển nhanh chóng, không ngừng mở rộng và ly kỳ của thế giới Máy học ”.
PRAKRITI
Chuyên gia khoa học dữ liệu
“DPDHL đã mang đến cho tôi cơ hội tuyệt vời để phát triển các giải pháp khoa học dữ liệu, sử dụng công nghệ mới nhất có tác động trực tiếp và có khả năng cải thiện quy trình kinh doanh. Không nghi ngờ rằng điều khiến nơi đây trở thành nơi tuyệt vời để làm việc là sự đa dạng của đội ngũ, tinh thần tích cực và văn hóa cởi mở giữa các đồng nghiệp, tất cả các yếu tố này khuyến khích sự phát triển cho tất cả mọi người”.

Thành viên chủ chốt

HENNING
Khoa học dữ liệu – Trưởng nhóm

"Việc giao hàng triệu lá thư, bưu kiện và lô hàng với mọi kích cỡ cho khách hàng mỗi ngày đòi hỏi chúng tôi phải đưa ra vô vàn các quyết định và tạo ra một lượng lớn dữ liệu. Sử dụng dữ liệu này để cung cấp thông tin và cải thiện cho những quyết định mang tới cơ hội rất lớn cho cả công ty cũng như cho bản thân tôi.

FELIX

Chuyên gia khoa học dữ liệu
Tiến sĩ Vật lý
"Với tư cách là Chuyên gia khoa học dữ liệu tại DPDHL, tôi thích được làm việc trên nhiều chủ đề thú vị từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau với tác động tức thì và hữu hình, đồng thời không ngừng được học hỏi và phát triển. Trên hết, việc tham gia với nhóm bao gồm những thành viên có cá tính tuyệt vời và có sự tò mò là một trải nghiệm đặc biệt bổ ích".

Thành viên chủ chốt

ANDRÈ

Chuyên gia khoa học dữ liệu – Nghiên cứu vận hành
Tiến sĩ Tối ưu hóa toán học
"Chúng tôi phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn mà không có giải pháp tiêu chuẩn nào tồn tại. Để giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả, chúng tôi phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau mà có thể bản thân đã quen thuộc – hoặc phải tìm hiểu bằng cách thực hiện nghiên cứu. Tôi thực sự thích thú với công việc đầy thử thách, đòi hỏi nhiều sáng tạo này".
Thomas

THOMAS

Chuyên gia khoa học dữ liệu – Nghiên cứu vận hành
Tiến sĩ Khoa học máy tính
"Làm việc tại DPDHL cho phép tôi giải quyết các vấn đề thực tế cũng như quan sát được ngay hiệu quả mà giải pháp của mình mang đến. Mỗi ngày tôi đều được tiếp thu thêm kiến thức và điều tôi thấy đặc biệt thú vị là sự kết hợp giữa khoa học dữ liệu và tối ưu hóa".

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN