Chương trình Upgrade của AIESEC


CHƯƠNG TRÌNH UPGRADE 

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Dưới đây là một góc nhìn nhanh về các giai đoạn khác nhau trong quy trình ứng tuyển của chúng tôi.

Đơn ứng tuyển & trực tuyến

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các cơ hội thực tập của chúng tôi trên trang web AIESEC toàn cầu: http://aies.ec/dpdhlgroup. Chúng tôi đăng bài về các cơ hội mới trong suốt cả năm, do đó bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web.

Một khi bạn đã tìm được cơ hội thực tập bạn quan tâm, bạn có thể nộp đơn đăng ký ngay lập tức trên trang web của AIESEC. Nếu gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khi đăng ký trên trang web, vui lòng tìm đến văn phòng AIESEC tại địa phương để được tư vấn.

Phỏng vấn & Lựa chọn

Chúng tôi sàng lọc tất cả các đơn đăng ký và chọn lọc những ứng viên đáp ứng tất cả các yêu cầu chính thức và phù hợp nhất để đảm nhiệm vai trò dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm của họ. 
​​​​​​​
Nếu bạn vượt qua vòng sơ khảo, bạn sẽ được hẹn phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng. Quá trình tuyển dụng sẽ gồm nhiều bước khác nhau (nghiên cứu tình huống, nhiệm vụ, v.v.), tùy thuộc vào vai trò đó là gì. Khi nhà tuyển dụng đã phỏng vấn tất cả các ứng viên trong danh sách chọn lọc, ứng viên phù hợp nhất cho vai trò này sẽ được chọn

Đào tạo nhập môn

Nếu bạn đã được chọn cho vị trí đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan để bắt đầu kỳ thực tập của bạn.

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ cá nhân, chuyên nghiệp và hỗ trợ từ các phòng ban chức năng để trang bị đầy đủ kiến thức cho vai trò mới của mình. AIESEC cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu thêm về đất nước và nền văn hóa mới.

CHỨNG THỰC

"Ngay cả khi mới thực tập một tháng, tôi đã tổ chức nhiều chiến dịch nội bộ, quản lý các đơn vị liên quan bên ngoài và làm việc cùng với toàn bộ ban quản lý toàn cầu. Kinh nghiệm quý giá như thế này không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác! "
Shivani Zala
"Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát triển hoạt động toàn cầu, tôi đã nâng cao đáng kể kỹ năng cá nhân và kỹ năng chuyên nghiệp của bản thân vì một trong những bài học quan trọng là tư duy chiến lược và phát triển cốt truyện cho bất kỳ đối tượng mục tiêu nào, đồng thời trải nghiệm làm việc với đội ngũ đa dạng từ các quốc gia khác nhau."
Ehab Sorour
"Tôi tự hào nói rằng tôi có cơ hội đề xuất ý tưởng và thảo luận về các ý tưởng đó một cách cởi mở và bình đẳng với các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm của mình."
Caio Lima
"Làm việc trong một công ty lớn như DHL đã giúp tôi phát triển bản thân theo cách cá nhân và chuyên nghiệp, thử thách tôi mỗi ngày để cống hiến hết mình. Các dự án mà tôi tham gia hàng ngày có tác động toàn cầu, giúp tôi học hỏi những điều khác biệt và làm cho công việc của bản thân năng động hơn. "
Alejandro Campo
"Trong kỳ thực tập tại DHL, tôi được trải nghiệm tinh thần trách nhiệm, không gian sáng tạo và quản lý dự án. Mỗi ngày là một thử thách mới, nhưng đối mặt với thử thách sẽ không còn khó khăn như vậy với sự hỗ trợ của những đồng nghiệp xuất sắc và môi trường làm việc tích cực."
Fiola Aranha

BẠN QUAN TÂM ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP UPGRADE CỦA AIESEC?