office_workers_header

สำนักงาน
Your future, delivered.

เบื้องหลัง

นอกจากศูนย์กระจายสินค้าระดับโลกและกลุ่มรถบรรทุกสีเหลืองของเราแล้ว ก็มีโอกาสที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ อีกมากมายที่ DHL Group
​​​​​​​
​​​​​​​ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายอะไร ตั้งแต่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ไปจนถึงฝ่ายทรัพยากรบุคล ฝ่ายการเงิน ฝ่ายให้คำปรึกษา ฝ่ายขายและฝ่ายบริการดูแลลูกค้า บุคคลที่มีความสามารถโดดเด่นเช่นคุณก็ขับเคลื่อนความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและสร้างผลกระทบในทางที่ดีบนโลกใบนี้ ในหน้าที่การงานที่สุดยอดไม่รู้จบ เพลิดเพลินใจอย่างน่าทึ่งและมีโอกาสในการเติบโตมากมาย

ทรัพยากรบุคคล การเงิน บริการร่วมและอื่นๆ อีกมากมาย

การตลาด การขาย &และสนับสนุน

ทรัพยากรบุคคล การเงิน บริการร่วมและอื่นๆ อีกมากมาย

บทบาทเหล่านี้เป็นรากฐานของทั้งองค์กร ความรู้ ความเชี่ยวชาญและความช่วยเหลือในแต่ละวันจะทำให้ส่วนที่เหลือของ DHL Group ทำงานออกมาดีมาก ร่วมงานกับเราในฝ่ายใดก็ได้ และเพลิดเพลินกับความรู้สึกภาคภูมิใจและเป้าหมาย จากการทราบว่างานที่สุดยอดทั้งหมดที่เราทำทั่วโลกเป็นไปได้ก็เพราะคุณ

เทคโนโลยีสารสนเทศ

ไม่ว่าคุณกำลังพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก หุ่นยนต์เพื่อดูแลงานทั่วไป หรือข้อมูลขนาดใหญ่และปัญญาประดิษฐ์เพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมบนโลกไซเบอร์ คุณก็มีบทบาทสำคัญในการสร้างอนาคตของธุรกิจ
​​​​​​​

วิทยาศาสตร์ข้อมูล

ธุรกิจของเราสร้างข้อมูลจำนวนมหาศาล คุณจะได้ปลดล็อกศักยภาพสูงสุดที่นี่ คุณจะได้ปรับปรุงวิธีการทำงานของเราในทุกส่วนขององค์กร โดยใช้ประโยชน์จากเทคนิคการวิเคราะห์ข้อมูลและกำหนดเส้นทางให้มีประสิทธิภาพที่สุดล่าสุด
​​​​​​​

การเงิน &และการควบคุม

ดูแลการจัดการเรื่องการเงินของธุรกิจ กำหนดกลยุทธ์ของนโยบายและกระบวนการที่จะขับเคลื่อนความสำเร็จของเรา ร่วมงานกับเราที่นี่และคุณจะได้เป็นผู้ที่ดำเนินงานเป็นหลัก

.

การให้คำปรึกษา & การจัดการโครงการ

ในฐานะธุรกิจ เราก็รังสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ในระดับกลยุทธ์ เทคนิคและการปฏิบัติการ คุณจะได้ช่วยเราเป็นผู้นำขั้นตอนดังกล่าว โดยการขับเคลื่อนโครงการที่จะทำให้เราเป็นบริษัทระดับแนวหน้าของตลาดโลจิสติกส์
​​​​​​​

ทรัพยากรบุคคล

ร่วมงานกับเราที่นี่ และคุณจะได้ร่วมงานกับผู้จัดการทั่วธุรกิจเพื่อสรรหา พัฒนาและรักษาพนักงานที่มีความกระตือรือร้นและความสามารถโดดเด่น ที่จะทำให้ DHL เป็นองค์กรที่โดดเด่นอย่างที่เป็นทุกวันนี้ 


​​​​​​​

การจัดซื้อจัดจ้าง

รับประโยชน์สูงสุดจากเงินที่เราจับจ่าย ไม่ว่าจะเป็นในหมวดหมู่ ประเทศและธุรกิจใดก็ตามที่เราประกอบกิจการ คุณก็จะได้ช่วยควบคุมต้นทุน ปรับปรุงประสิทธิภาพและสร้างความสำเร็จชั้นนำในตลาดของเรา


​​​​​​​

การจัดการอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ&และอาคารสถานที่

ในฐานะองค์กรระดับโลก เราก็มีสินทรัพย์หลายประเภททั่วโลก: ทุกอย่างตั้งแต่เครื่องบินและรถตู้ส่งของไปจนถึงอุปกรณ์ในสำนักงานและคลังสินค้า คุณจะได้ทำให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น

กลยุทธ์

การร่วมมือกับผู้ที่มีอำนาจตัดสินใจในระดับสูงสุดอย่างใกล้ชิดจะทำให้คุณช่วยสร้างวิสัยทัศน์ในระยะยาวให้แก่ธุรกิจ และมีบทบาทสำคัญในการเปิดตัวกรอบโครงสร้างเพื่อการเติบโตที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง 
​​​​​​​

กลยุทธ์การจัดการนวัตกรรม

คุณจะได้ช่วยเราหาวิธีใหม่ๆ ในการยกระดับชีวิตของลูกค้า เป็นผู้นำที่สร้างการเปลี่ยนแปลงภายในตลาดโลจิสติกส์และทำให้ DHL เป็นองค์กรที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนยิ่งกว่าเดิมได้ที่นี่
​​​​​​​

กฎหมาย

ไม่ว่าจะเป็นในระดับท้องถิ่น ประเทศ ภูมิภาคหรือระหว่างประเทศ ความฉลาดหลักแหลมและความรู้ด้านกฎหมายของคุณก็จะช่วยเราบริหารความเสี่ยง ปกป้องผลประโยชน์ของธุรกิจและรับรองว่าเราทำสิ่งต่างๆ อย่างถูกต้องได้
​​​​​​​

การตลาด การขาย &และสนับสนุน

เราจะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในวันนี้ได้อย่างไร และเราสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อทำให้ประสบการณ์ของพวกเขาดียิ่งขึ้นไปอีกในวันพรุ่งนี้ ช่วยเราหาคำตอบของคำถามที่สำคัญอย่างยิ่งทั้งหมดเหล่านี้ และตั้งตารอคอยที่จะได้สัมผัสกับหน้าที่การงานที่ประสบความสำเร็จและน่าพึงพอใจในระยะยาว ที่จะทำให้คุณไปได้ไกลเท่าที่ใจต้องการ
การขาย & การพัฒนาธุรกิจ
ไม่ว่าคุณจะกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าปัจจุบันหรือพัฒนาตลาดใหม่ๆ และสร้างว่าที่ลูกค้าใหม่ๆ ทักษะและความช่วยเหลือของคุณก็จะขับเคลื่อนความสำเร็จในอนาคตของเรา
บริการดูแลลูกค้า
ร่วมงานกับเราที่นี่ และไม่ใช่แค่ลูกค้าเท่านั้นที่จะได้รับประโยชน์จากงานที่คุณทำ คุณอาจจะให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนดีลเลอร์ ตัวแทน นายหน้า พันธมิตรและผู้จัดจำหน่ายของเราก็ได้

ธุรการ ร่วมงานกับเราที่นี่ ซึ่งเป็นกระดูกสันหลังขององค์กร และคุณอาจจะได้ทำอะไรก็ได้ ตั้งแต่การให้บริการด้านเลขานุการ ความช่วยเหลือด้านทรัพยากรบุคคลไปจนถึงการจัดการข้อมูลหรือการดูแลด้านการฝึกอบรม
การตลาด & การสื่อสาร ไม่ว่าคุณจะเกี่ยวข้องกับแคมเปญโฆษณาระดับสากล การส่งเสริมระดับภูมิภาคหรือการสื่อสารภายใน คุณก็จะช่วยให้เราส่งสารในแบบที่ไม่เพียงแต่น่าตื่นเต้นเท่านั้น แต่ก็น่าสนใจจริงๆ ด้วย
อีคอมเมิร์ซ ร่วมงานกับเราที่นี่และคุณจะได้สำรวจแนวโน้มและการพัฒนาด้าน eCommerce ล่าสุดทั้งหมด พร้อมทั้งคิดค้นแพลตฟอร์มที่สร้างสรรค์และทำกำไรมากขึ้นเสมอเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่เป็นสองรองใคร  
ภาพวิดีโอของพนักงานในสำนักงาน