บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในประเทศเยอรมนี

เรา ให้บริการด้าน เทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ บริษัท โลจิสติกส์ ชั้นนำ ระดับโลก
​​​​​​​

เราเป็นใคร
​​​​​​​

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่กรุงเทพฯ เบอร์มิน หรือโบโกตา คุณก็ต้องเคยได้ยินชื่อ DHL แน่นอน เราเป็นบริษัทระดับโลกมากที่สุดของโลก ที่มีพนักงานและขีดความสามารถกว่าครึ่งล้านในกว่า 220 ประเทศและดินแดน แต่คุณเคยได้ยินชื่อบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของ DHL หรือยัง เราเป็นทีมงานมืออาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีความสามารถสูงกว่า 4500 คน ที่ทำให้บริษัท DHL ดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่นตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน พนักงานที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศทั่วโลกของเรา ทำให้เราเป็นธุรกิจที่ให้บริการระดับโลกกับฐานลูกค้าที่เราให้บริการ

และเราทำอะไร เราสร้างและใช้โซลูชันและโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำระดับโลกให้กับกลุ่มบริษัท

เราทำให้ซัพพลายเชนระหว่างประเทศไปต่อได้ด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง เราใช้พลังของวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติเพื่อเปลี่ยนงานที่น่าเบื่อตลอดห่วงโซ่คุณค่าให้เป็นระบบดิจิทัล เราใช้ข้อมูลขนาดใหญ่และการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมบนโลกไซเบอร์ทั่วสายการค้าระดับโลก และเราก็ส่งมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยึดผู้คนเป็นศูนย์กลางที่โดดเด่น

พนักงานที่มีความหลากหลายและมาจากหลายประเทศของเราทำให้เราสนับสนุนกลุ่มบริษัทด้วยการส่งมอบความเป็นเลิศในโลกดิจิทัล

เราเสริมสร้างอำนาจให้ผู้คนด้วยเทคโนโลยี
เราเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกันและยกระดับชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

และนี่ก็คือสิ่งที่เรามีใจรัก นี่คือบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของ DHL
img1

วิธี ที่ เราทำงาน บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ #สถานที่ที่สุดยอด

img1

การปรับเข้าสู่ระบบดิจิทัลเป็นหนึ่งในประเด็นที่เราให้ความสำคัญ: เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านดังต่อไปนี้และกำลังเฟ้นหาผู้เชี่ยววชาญ!

img1
​​​​​​​ผู้ช่วยเหลือเสมือนจริง
img1

​​​​​คลังข้อมูลขนาดใหญ่
img1
​​​​​​​การวิเคราะห์ข้อมูล/ปัญญาประดิษฐ์
img1
ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ
img1
อินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง (IoT)
img1
บล็อกเชน
img1
API

ขอเชิญพบกับคุณ Petr จากฝ่ายโซลูชันดิจิทัล


IoT API…นี่คือสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศที่เราต้องการเติบโต

เบอร์ลิน

img1
สำนักงานที่โดดเด่นของเราตั้งอยู่ที่ Ehrenbergstrasse ใจกลางกรุงเบอร์ลิน ระหว่าง Friedrichshain และ Kreuzberg ที่เมืองแห่งนี้จะเปล่งประกาย จิตวิญญาณที่สดใสสะท้อนให้เห็นในงานรายวันของและลูกทีมของเรา

​​​​​​​พนักงาน 70 คนของเราชอบทำงานแบบอไจล์และพัฒนาตนเองเล็กน้อยในทุกๆ วัน รวมถึงผู้จัดการของเราที่หายใจเข้าออกเป็นแนวคิดผู้นำแบบอไจล์

ทีมงานของเราทำงานอย่างอิสระและกล้าที่จะฉีกกรอบด้วย เรากำลังพัฒนาแพลตฟอร์ม E-Post ออกแบบแอป DHL Parcel และปรับศูนย์กลางของเราให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัลเพื่อเพื่อนพนักงานของเราใน DPDHL Group วิธีการทำงานร่วมกันที่มีการเคารพซึ่งกันและกัน เปิดกว้างและสนับสนุนช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายและสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่สุดยอด

เราส่งมอบ สร้างและใช้จากแหล่งที่มาเดียว และเป็นผู้บุกเบิก DevOps ของบริษัทด้วย มีการอัปเดต Techstack ของเราอยู่เสมอ เนื่องจากนักพัฒนาที่สนใจใคร่รู้ของเราชอบลองอะไรใหม่ๆ

​​​​​​​ขอเชิญพบกับทีมงานที่กรุงเบอร์ลิน

คุณ Nora ผู้จัดการฐานข้อมูลระดับต้น คุณ Daniel ผู้พัฒนา Java Backend
img1
img1

Bonn

บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่เมือง Bonn เป็นหน่วยงานให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี และมีพนักงานประมาณ 380 คน สำนักงานตั้งอยู่ที่เมือง Wielandstraße ใจกลาง Villenviertel ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่ Bad Godesberg ซึ่งใกล้กับสำนักงานใหญ่ของ DPDHL ที่ Post Tower

ทีมงานแบบอไจล์ของเรารับผิดชอบหลายด้าน ซึ่งก็รวมถึงด้านที่น่าตื่นเต้นของ Packstation ตั้งแต่การพัฒนาซอฟต์แวร์และบริการ Build และ Run ไปจนถึงการควบคุมโปรแกรมจากด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นอกจากนี้ เรากำลังพัฒนาคลังข้อมูลและระบบ BI ให้แก่บริษัท รวมถึงซอฟต์แวร์สำหรับการบัญชีของสินค้าที่จัดส่งด้วย นวัตกรรมและการพัฒนาเพิ่มเติมมีความสำคัญอย่างมากสำหรับเรา: ทีมบริการเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมของเรากำลังมุ่งหน้าสู่ทิศทางใหม่อย่างสร้างสรรค์และเปิดตัวบริการใหม่ๆ ให้แก่บริษัท นอกจากฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศแล้ว พนักงานที่มีความผูกพันของส่วนงานสนับสนุนของเรา เช่น ฝ่ายขาย ฝ่ายการเงินและฝ่ายทรัพยากรบุคคลก็ประจำการที่เมือง Bonn เช่นกัน
img1

Darmstadt

img1
หน่วยงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่ Darmstadt ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Rhine-Main ที่มีชีวิตชีวา ที่เต็มไปด้วยบริษัทให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริษัทเทคโนโลยีระดับนานาชาติ รวมถึงศูนย์กลางด้านการเงินที่เมือง Frankfurt Darmstadt เมืองแห่งวิทยาศาสตร์ จุดประกายแรงบันดาลใจให้พนักงานกว่า 360 คนหาโซลูชันที่ทะเยอทะยานทั่วโลกภายในองค์กรให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับโลกของเรา

ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการโครงการและวิธีการของวิศวกรรมซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย เราร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมงานของเราจากบริษัทแบบฉบับ DevOps เราพัฒนาและรักษาสภาพแวดล้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่หลากหลายอย่างมากของสำนักงานไปรษณีย์ของเราทั้งหมดในเยอรมนี เรากำลังออกแบบและใช้แอปพลิเคชันด้านการเงินทั่วกลุ่มบริษัทของผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรากำลังส่งมอบโซลูชันที่จำเป็นและพร้อมใช้งานได้อย่างราบรื่นในศูนย์โลจิสติกส์ - ถ้าไม่มีเทคโนโลยีสารสนเทศ ก็จะไม่สามารถจัดส่งให้แก่ลูกค้าได้ การฝึกอบรมที่มุ่งเน้นเป้าหมายของเรา Communities of Practice โครงการสร้างความคุ้นเคยให้แก่พนักงานใหม่ที่สุดยอดและชุดเทคโนโลยีแบบกว้างของเรา ทำให้เราสามารถส่งมอบประสบการณ์ครบวงจรได้

​​​​​​​ขอเชิญพบกับทีมงานที่เมือง Darmstadt

คุณ Elena ตัวแทนของฝ่ายให้บริการ คุณ Robert หัวหน้าโครงการโครงสร้างพื้นฐาน GER
img1
img1
รับชมคุณ Julia อดีตพนักงานฝึกหัด ซึ่งปัจจุบันเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์
img1
img1

สวัสดิการสำหรับพนักงานหน่วยงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศทั้งหมดในเยอรมนี“

ITDSicon1
เวลาทำงานที่ยืดหยุ่น
เวลาทำงานที่ยืดหยุ่น
มีเวลาหยุดงานเพื่อชดเชย
ITDSicon2

โฮมออฟฟิศ

ความยืดหยุ่นในการทำงานจากที่บ้าน
ITDSicon3

การจัดการด้านสุขภาพ 

วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ รวมถึงการตรวจสอบวัคซีน
การตรวจสุขภาพ (ระดับน้ำตาลในเลือด ความดันโลหิตและโคเลสเตอรอล)
ประเภทสุขภาพต่างๆ (เช่น การคลายกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นทีละส่วน การฝึกหลัง)
​​​​​​​มีผลไม้สดให้รับประทานทุกสัปดาห์


ตั๋วงาน

บัตรขึ้นรถโดยสารสาธารณะ VRS ที่เมือง Bonn
บัตรขึ้นรถโดยสารสาธารณะ BVG ที่กรุงเบอร์ลิน 

การฝึกอบรม/การเรียนในระยะยาว

​​​​​​​​​​​​​​การฝึกอบรมและการเรียนในระยะยาวแบบกว้าง/เฉพาะเจาะจง
​​​​​​​

สวัสดิการอื่นๆ ของพนักงาน 

กาแฟ/ชาฟรี
ความบันเทิงรูปแบบต่างๆ (เกมปาเป้า ฟุตบอลโต๊ะ ปิงปอง PlayStation)
พื้นที่จอดรถฟรี
โรงอาหาร
​​​​​​​
บริษัทมอบข้อเสนออื่นๆ อีกมากมายให้แก่พนักงาน (เช่น สวัสดิการเมื่อเกษียณอายุการทำงาน)​​​​​​​​​​​​​​ารฝึกอบรมและการเรียนในระยะยาวแบบกว้าง/เฉพาะเจาะจง


​​​​​​​