img1 

โครงการบัณฑิตด้านซัพพลายเชนของเราใน EMEA

โครงการ G100 ของเราออกแบบมาเพื่อบัณฑิตและวัยรุ่นยุคใหม่เก่งๆ ในธุรกิจนวัตกรรมและที่ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ หากคุณเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีความสามารถโดดเด่นจำนวนประมาณ 100 คนที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการในแต่ละปี คุณก็จะได้ทำงานร่วมกับและเรียนรู้จากคนหัวกะทิ และเราจะเตรียมตัวคุณให้เป็นผู้นำด้านซัพพลายเชนรุ่นใหม่

มีการจัดโครงการนี้ในหลายประเทศทั่วยุโรป ภูมิภาคตะวันออกกลางและทวีปแอฟริกา (EMEA) คุณสามารถสมัครงาน ในฐานะบัณฑิตได้ใน: 
ทวีปแอฟริกา (เคนยา แอฟริกาใต้) เบเนลักซ์ (เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์) CEE (สาธารณรัฐเช็ก ฮังการี โปแลนด์ สโลวาเกีย) ฝรั่งเศส เยอรมนี ไอบีเรีย (สเปน โปรตุเกส) อิตาลี ประเทศในกลุ่มนอร์ดิก (ฟินแลนด์ เดนมาร์ก นอร์เวย์และสวีเดน) และตุรกี

​​​​​​​คุณจะมีโอกาสทำงานในห้าด้านหลักในประเทศเหล่านี้:
ผู้นำด้านการปฏิบัติการ
​​​​​​​​​​​​​​การปฏิบัติงานส่วนหน้า ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจของเรา เป็นจุดที่เราสามารถยกระดับชีวิตลูกค้าได้อย่างเห็นได้ชัดและเห็นผลทันทีมากที่สุด การฝึกปฎิบัติงานไปพร้อมการทำงานจริงจะทำให้คุณค้นพบว่าการเป็นผู้นำและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทีมส่วนหน้าและทำให้ลูกค้าพึงพอใจในทุกวันเป็นอย่างไร ในขณะเดียวกัน คุณก็จะได้พัฒนาทักษะที่จำเป็นแก่การก้าวกระโดดในธุรกิจและเป็นผู้จัดการสถานที่หรือผู้นำระดับอาวุโส มาร่วมงานกับเราที่นี่และคุณจะได้มีบทบาทสำคัญในการทำให้กลยุทธ์ด้านการปฏิบัติการน่าสนใจมากขึ้น บทบาทเหล่านี้จะทำให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้น!
ความเป็นเลิศด้านการปฏิบัติการ
 งานที่เราทำล้วนแล้วแต่เป็นการรับประกันว่าสถานที่ทำงานจะปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีวัฒนธรรมการทำงานที่ดีและเกิดผลิตภาพ ระหว่างเข้าร่วมโครงการ คุณจะได้ทำงานอย่างเจาะลึกในหลายสายงาน เช่น นวัตกรรมเทคโนโลยี การจัดการ KPI กฎหมายและมาตรฐานด้าน HSE การป้องกันการบาดเจ็บ รวมถึงการปลูกฝังพฤติกรรมความปลอดภัย ทั้งหมดล้วนแล้วแต่จะทำให้คุณมีความเชี่ยวชาญมากขึ้นและเตรียมพร้อมสำหรับทุกโอกาสในอนาคต 
การเงิน
คุณจะได้ใช้เวลากับฝ่ายการเงินในสถานที่และระดับภูมิภาคต่างๆ คุณอาจจะทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยฝ่ายการเงิน นักวิเคราะห์ธุรกิจหรือผู้จัดการฝ่ายการเงิน หรือมีส่วนร่วมในโครงการขนาดใหญ่ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ละประสบการณ์ก็จะต่อยอดจากประสบการณ์ก่อนหน้าและช่วยวางรากฐานสำหรับหน้าที่การงานที่สุดยอดในอนาคต
เทคโนโลยีสารสนเทศ ข้อมูลขนาดใหญ่ การประมวลผลแบบคลาวด์ ปัญญาประดิษฐ์ ระบบการทำงานอัตโนมัติ คุณจะได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดทั้งหมดในจุดที่เทคโนโลยีสารสนเทศ วิศวกรรมและการปฏิบัติการมาบรรจบกัน ระหว่างที่คุณสนับสนุนและจัดการโครงการหลายประเภท คุณอาจจะได้ทำงานในสถานที่กับลูกค้ารายใดรายหนึ่ง หรือในทีมส่วนกลางสักทีม โดยมีสัญญาหลายรูปแบบ แต่ถึงอย่างไรก็เป็นรากฐานที่สมบูรณ์แบบสู่การมีหน้าที่การงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่รุ่มรวยและหลากหลาย
ทรัพยากรบุคคล

งานต่างๆ จะทำให้คุณสามารถพัฒนาทักษะและประสบการณ์ที่จำเป็นแก่การเป็นผู้ที่มีความรู้หลายๆ ด้านเกี่ยวกับทรัพยากรบุคคลหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เช่น การสรรหาบุคคลที่มีความสามารถโดดเด่น การพัฒนาการเรียนรู้ & ค่าตอบแทน & สวัสดิการหรือการจัดการผลการปฏิบัติงาน นอกจากนี้ งานเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงบทบาทสำคัญอย่างยิ่งของทรัพยากรบุคคลในธุรกิจและโอกาสมากมายที่รอคุณอยู่หากคุณสนใจเป็นผู้ริเริ่มในหน้าที่การงานของตนเอง พัฒนาประสบการณ์กับทีมต่างๆ และทำงานที่ช่วยยกระดับธุรกิจและลูกค้าของเราอย่างแท้จริง โครงการ G100 ก็เป็นโครงการสำหรับคุณและสามารถสมัครเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนเก่งของเรา

เสียงตอบรับที่ดี

"ตั้งแต่วันแรกที่คุณเข้าร่วมโครงการ G100 ก็เห็นได้ชัดว่ามีการปั้นให้คุณเป็นผู้นำแห่งอนาคต”
Deniz Karadağ บัณฑิตของฝ่ายทรัพยากรบุคคลจากประเทศตุรกี
 "โครงการ G100 ช่วยให้ผมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการซัพพลายเชน และบรรลุเป้าหมายในการเป็นผู้จัดการพื้นที่” 
Dawid Kacprzyk หัวหน้าทีมจากประเทศโปแลนด์
 "สภาพแวดล้อมและผู้คนที่ผมร่วมงานด้วยจูงใจให้ผมพัฒนาตนเอง เรียนรู้และขยันมากขึ้น การได้รับประสบการณ์จากผู้ที่มีความสามารถสำคัญสำหรับผมมาก" 
Juraj Ďurovič บัณฑิตของ OPS จากประเทศสโลวาเกีย
 "ณ ตอนนี้ ฉันเพิ่งเข้าร่วมโครงการบัณฑิตจนสำเร็จ และฉันก็อยากจะบอกว่าฉันเจอสิ่งที่ฉันรักแล้วในฝ่ายปฏิบัติการ ปัจจุบัน ฉันทำงานในตำแหน่งผู้บังคับบัญชาคลังสินค้าในฝ่ายชีววิทยาศาสตร์และการดูแลสุขภาพ" 
Senna van Zoggel ผู้จัดการกะประจำเบเนลักซ์
"สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับงานของผมคือการมีปฏิสัมพันธ์กับหลากหลายสายงาน ระหว่างที่คิดค้นโซลูชัน ซึ่งจะทำให้คุณพัฒนาได้กว้างกว่าเดิมเป็นอย่างมาก"
Ralf Maathuis บัณฑิตฝ่ายการเงิน - เบเนลักซ์