โครงการ AIESEC Upgrade


โครงการ Upgrade 

ขั้นตอนการว่าจ้างพนักงาน

ภาพรวมโดยสังเขปของขั้นตอนต่างๆ ของการสมัครงานมีดังนี้

การลงทะเบียนออนไลน์ & การสมัครงาน

คุณสามารถดูโอกาสในการฝึกงานได้ที่เว็บไซต์ AIESEC ระดับโลก: http://aies.ec/dpdhlgroup. เราลงประกาศตำแหน่งฝึกงานใหม่ๆ ตลอดทั้งปี ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณหมั่นดูหน้านี้

หลังจากคุณพบตำแหน่งฝึกงานที่คุณสนใจแล้ว ก็สามารถยื่นใบสมัครผ่านทางเว็บไซต์ AIESEC ได้ทันที หากคุณประสบปัญหาทางเทคนิคระหว่างลงทะเบียนบนเว็บไซต์ โปรดปรึกษาสำนักงาน AIESEC ระดับท้องถิ่นของคุณ

การสัมภาษณ์ & การคัดเลือก

เราคัดกรองใบสมัครทั้งหมดและจะเลือกผู้สมัครที่ผ่านเกณฑ์อย่างเป็นทางการทั้งหมด รวมถึงมีทักษะและประสบการณ์ที่ตรงกับบทบาทมากที่สุด 
​​​​​​​
หากคุณผ่านเข้ารอบก่อนการคัดเลือกแล้ว คุณก็จะได้สัมภาษณ์กับผู้จัดการที่ว่าจ้างคุณ กระบวนการคัดเลือกอาจจะมีขั้นตอนต่างๆ (กรณีศึกษา งาน ฯลฯ) ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับบทบาท หลังจากที่ผู้จัดการที่ว่าจ้างได้สัมภาษณ์ผู้สมัครที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมดแล้ว ก็จะมีการเลือกผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับบทบาทมากที่สุด

การต้อนรับและดูแลพนักงาใหม่่

หากคุณได้รับเลือกให้ทำงานในตำแหน่งดังกล่าว เราก็จะแจ้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้คุณทราบเพื่อให้คุณเริ่มฝึกงานได้

​​​​​​​คุณจะได้รับความช่วยเหลือส่วนตัว ด้านหน้าที่การงานและส่วนงานเพื่อให้เตรียมพร้อมสำหรับบทบาทใหม่ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ AIESEC จะช่วยให้คุณศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศและวัฒนธรรมใหม่ด้วย

เสียงตอบรับที่ดี

"ถึงแม้ว่าฉันจะเริ่มฝึกงานไปได้แค่เดือนเดียว แต่ฉันก็ได้เป็นผู้นำแคมเปญภายในมากมาย จัดการหน่วยงานผู้มีส่วนได้เสียภายนอกและทำงานควบคู่กับผู้บริหารระดับโลกทั้งหมดแล้ว คุณไม่สามารถหาประสบการณ์ที่มีค่าแบบนี้จากที่อื่น!”
Shivani Zala
"ประสบการณ์การทำงานด้านการพัฒนาการปฏิบัติการระดับโลกของผมทำให้ผมมีทักษะส่วนตัวและวิชาชีพเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากหนึ่งในบทเรียนหลักคือการคิดเชิงกลยุทธ์และการสร้างเรื่องราวให้แก่กลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งยังได้สัมผัสประสบการณ์นี้กับทีมงานที่หลากหลายจากประเทศต่างๆ"
Ehab Sorour
"ผมรู้สึกภูมิใจที่มีโอกาสนำเสนอไอเดียอย่างตรงไปตรงมา และหารือไอเดียต่างๆ กับเพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์ได้อย่างเท่าเทียมกัน"
Caio Lima
"การทำงานในบริษัทที่มีขนาดใหญ่อย่าง DHL ทำให้ผมมีพัฒนาการส่วนตัวและวิชาชีพ ท้าทายให้ผมทุ่มเทอย่างเต็มที่ในทุกๆ วัน โครงการที่ผมทำทุกวันส่งผลกระทบไปทั่วโลก ซึ่งทำให้ผมได้เรียนรู้สิ่งงต่างๆ และทำให้งานของผมมีพลวัตมากยิ่งขึ้น”
Alejandro Campo
"ตอนที่ฉันฝึกงานที่ DHL ฉันมีหน้าที่มากมาย และยังสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์และบริหารโครงการด้วย ฉันได้สัมผัสกับความท้าทายใหม่ๆ ในทุกๆ วัน แต่ฉันเผชิญหน้ากับความท้าทายเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น เพราะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนพนักงานที่ยอดเยี่ยมและสถานที่ทำงานที่ดี”
Fiola Aranha

สนใจโครงการฝึกงาน Upgrade ของ AIESEC ใช่หรือไม่